Hotline tư vấn: 0946-606-655

Những câu hỏi thường gặp
Go Home hướng tới mục tiêu Nhà sản xuất bán lẻ hàng đầu lĩnh vực Nội thất. Từ đó Go Home không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng và chia sẻ công khai tại đây.

Go Home trả lời:
→ Giúp khách hàng an tâm mua sắm nội thất, đem tới sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.
→ Là nhà sản xuất bán lẻ các sản phẩm nội thất, Go Home luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
→ Thay vì tập trung chỉ phát triển về một dòng sản phẩm, Go Home luôn cố gắng phát triển toàn diện và không ngừng đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Go Home trả lời:
Mỗi sản phẩm có cấu tạo khác nhau sẽ có cách sản xuất khác nhau nhưng chung một quy trình như sau:
Bước 1: Khách hàng hoàn thiện đơn đặt hàng tại quầy hoặc online.
Bước 2: Giao dịch viên chuyển đơn hàng về văn phòng công ty (mất 2h) 
Bước 3: Văn phòng xác định lịch trả hàng, chất liệu, có sẵn hay sản xuất.
Bước 4: Đẩy yêu cầu về Nhà máy. (tất cả sẽ xử lý trong 1 ngày làm việc)
Bước 5: Nhà máy sản xuất theo tiến độ thi công, kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng Go Home, đóng gói. 
Bước 6: Chuyền về kho chung chuyển, kho kiểm tra một lần cuối trước khi giao hàng.
Bước 7: Báo lịch và giao hàng, hoặc lắp đặt sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng, bàn giao phiếu bảo hành.

Go Home trả lời:
Sản phẩm mẫu thường xuyên được di chuyển giữa các cửa hàng khó tránh khỏi xước sát, không thể giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Đồng thời là nhà sản xuất bán lẻ Go Home không tập trung vào trưng bày sản phẩm tại showroom, cửa hàng, mà tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ kho tới nhà khách hàng.

Go Home trả lời:
Sản phẩm tại Go Home sử dụng duy nhất dòng sơn inchem (xem thêm quy chuẩn chất lượng tại Go Home). Mã sơn được niêm yết màu sắc tại cửa hàng hoặc xem thêm tại quy định màu sắc tại đây.

Go Home trả lời:
Go Home có nhà máy sản xuất nội thất trên dây truyền đồng bộ, quy chuẩn từ vật liệu, phụ kiện tới chất lượng hàng hóa. Cùng hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp và đối tác sản xuất sản phẩm trên quy chuẩn chất lượng tại Go Home đảm bảo cung ứng hàng hóa trên toàn quốc.

Go Home trả lời:
→ Giá thành của Go Home dựa trên 2 tiêu chí: Chất lượng và sự hài lòng.
→ Là nhà sản xuất bán lẻ Go Home đã tiết giảm tất cả những chi phí như mặt bằng trưng bày, chi phí lưu kho…tập trung vào vật liệu đầu vào, chất lượng sơn, chất lượng gỗ, phụ kiện, dịch vụ chất lượng, chế độ hậu mãi, đây chính là những yếu tố tính chất quyết định giúp choGo Home được người tiêu dùng đón nhận.
Xem thêm: Quy chuẩn chất lượng sản phẩm sản xuất tại Go Home.
Xem thêm: Lý do vì sao Go Home lại sử dụng sơn inchem trong sản xuất nội thất.
Go Home trả lời:
Chất lượng làm lên sự thành công của Go Home do đó Go Home không đưa ra phương án so sánh, mà luôn tìm hiểu xem khách hàng cần gì và chúng tôi đáp ứng điều đó làm sao để sản phẩm khi tới tay khách hàng nhận được sự thỏa mãn.
Go Home trả lời:
→ Vâng, đồ bán sẵn chị có thể qua: http://golathanh.vn/ tuy nhiên sản phẩm nội thất dễ mua mà khó dùng.
→ Nếu có thời gian Anh/chị nên đặt đóng, nó giúp sản phẩm vừa vặn, phù hợp với không gian gia đình, đồng thời là sản phẩm độc đáo tạo nên sự khác biệt, chưa kể đến chất lượng sản phẩm đóng khách hàng bán sẵn.
→ Go Home cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng đảm bảo với đội dịch vụ nhiệt tình. Xem thêm quy định giao hàng tại Go Home
Go Home trả lời:
→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm Go Home niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.
→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện Quý khách xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.
→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy định sản xuất của Go Home
Go Home trả lời:
→ Tại các cửa hàng có trưng bày mẫu sản phẩm, mẫu phụ kiện, mẫu màu vật liệu. Tất cả giúp Khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm, quy cách đóng đồ nội thất tại Go Home.
→ Tuy nhiên là Nhà sản xuất bán lẻ Go Home tiết giảm chi phí trưng bày, tập trung vào chất lượng sản phẩm, mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt, chính sách hậu mãi chu đáo.
Go Home trả lời:
→ Trưng bày mẫu nhanh hỏng, tốn chi phí mặt bằng, tăng chi phí sản xuất. Go Home là nhà sản xuất bán lẻ do đó việc trưng bày đủ để khách hàng trải nghiệm về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng trước khi đưa ra quyết định.
→ Cam kết sản phẩm đóng ra như mẫu chuẩn 100% kết cấu, màu sắc, phụ kiện Quý khách xem tại cửa hàng. Sản phẩm không giống mẫu Quý khách có quyền khiếu nại. xem thêm tại tiêu chuẩn chất lượng & chính sách đổi trả.
Go Home trả lời:
→ Trong tất cả trường hợp sản phẩm không giống mẫu Quý khách được yêu cầu đổi trả hoặc bồi hoàn tiền theo quy định chính sách đổi trả tại Go Home.
→ Go Home luôn hướng tới sự hài lòng của Khách hàng, sản phẩm sản xuất dựa trên tiêu chí vì người dùng Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định tiêu chuẩn chất lượng của Go Home. Nếu yêu cầu của Quý khách cố ý sai những quy định mà Go Home đưa ra chúng tôi không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp.
Go Home trả lời:
→ Không chỉ là cốt chống ẩm nếu có bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng Go Home niêm yết Quý khách vui lòng quay số: 0942-246-655 chúng tôi xin tặng 1,000,000đ cho phát hiện này.
→ Tại Nhà máy và các cơ sở sản xuất nội thất của Go Home 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng. Sẽ không có trường hợp sử dụng vật liệu trái quy định.
Go Home trả lời:
→ Gỗ sồi sản xuất tại Go Home phải đảm bảo những tiêu chuẩn rất khắt khe về vật liệu. Từ công đoạn tẩm sấy tới sản xuất tất cả phải đảm bảo cho sản phẩm có tuổi thọ cao nhất, không xảy ra nứt, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành của Go Home giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
→ Sản phẩm làm 100% gỗ sồi tự nhiên, không pha tạp, từ độ dày gỗ đến chất lượng của sơn tất cả phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Go Home.
→ Hy vọng là Khách hàng không so sánh sản phẩm của Go Home với sản phẩm tại http://golathanh.vn/ điều này là hoàn toàn cộc lệch không tương xứng về mọi mặt.

Go Home trả lời:
→ Bản lề giảm chấn dùng thì phù hợp nhưng ray hơi khi sử dụng thì nặng tay, nhất là với trẻ nhỏ sử dụng ray hơi khi kéo ra vất vả.
→  Go Home luôn hướng tới mục tiêu vì người dùng, tất cả phụ kiện, vật liệu đều đã được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với đa số người sử dụng. Chúng tôi luôn tìm kiếm vật liệu, phụ kiện có tính ứng dụng cao để đưa vào sản xuất nhằm lấy được sự hài lòng của Khách hàng.

Go Home trả lời:
→ Sản phẩm thực tế sẽ được giao tới tận nhà Khách hàng trong trường hợp không giống theo quy định về chất lượng sản phẩm Quý khách có quyền yêu cầu bồi hoàn theo chính sách đổi trả của Go Home.
→ Do tính chất sản phẩm là hàng đặt đóng, mỗi khách hàng sản phẩm sẽ khác nhau dù chỉ là chi tiết nhỏ do đó phí đặt cọc để đảm bảo giao dịch giữa 2 bên. 

Go Home trả lời:
→ Ván MDF cốt lõi xanh chống ẩm nhập khẩu Malaysia dày tối thiểu 1,8cm.
→ Go Home sử dụng loại sơn inchem 5 lớp cao cấp có 2 loại bóng kính và bóng mờ (tùy khách hàng chọn)
→ Gỗ sồi tại Go Home sản xuất 100% chuẩn sồi không pha tạp tất cả đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng tại Go Home.

Go Home trả lời:
→ Sản phẩm bán sẵn là hàng trưng bày tại các cửa hàng xem thêm tại đây. Hàng trưng bày Go Home không bán chỉ xả sau mỗi 6 tháng trưng bày và tất cả đều được giảm giá theo chính sách xả kho mẫu của Go Home.

Go Home trả lời:
→ Trên website https://gotrangtri.vn/ từng sản phẩm từ mẫu mã, kiểu dáng, chính sách tất cả đã được niêm yết rõ ràng, Quý khách không cần phải tới cửa hàng cũng có thể yên tâm mua sắm.
→ Nhưng khi tới cửa hàng Quý khách sẽ yên tâm hơn (người thực việc thực) bởi tư vấn viên của Go Home giải đáp mọi thắc về sản phẩm sẽ giúp Quý khách lựa chọn sao cho phù hợp, hơn nữa tất cả màu sắc, phụ kiện đều được niêm yết tại cửa hàng.

Go Home trả lời:
→ Theo quy định giao hàng của Go Home từng đó thời gian mới đảm bảo để sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa của Go Home. Go Home luôn cố gắng sản xuất đưa ra tiến độ nhanh nhất cho Khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chí sản xuất.

Go Home trả lời:
→ Tại Deal to Day mỗi ngày đều có những chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm tri ân Khách hàng.
→ Theo chính sách ổn định giá bán tại Go Home không cho phép tăng hay giảm sản phẩm, tất cả sẽ được niêm yết trong suốt thời  gian dài nếu có biến động về giá vật tư đầu vào sẽ có văn bản thông báo trước 3 tháng, việc bình ổn giá giúp Khách hàng, Đại lý và CTV yên tâm mua bán.

Go Home trả lời:
→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm Go Home niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.
→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện Quý khách xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.
→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy định sản xuất của Go Home

Go Home trả lời:
→ Năm 2018, Go Home sẽ có điểm giao dịch tại HCM, Khách hàng nên mua sản phẩm tại điểm giao dịch gần nhất. Đối với những khách hàng ở xa chưa có điểm giao dịch của Go Home Quý khách nhiệt tình mua hàng vui lòng xem thêm quy định giao hàng của Go Home để được trợ giá vận chuyển tốt nhất

Go Home trả lời:
→ Mỗi ngày tại Deal to Day đều có những Coupon và Deal giá trị xem tại đây. Quý khách có thể yêu cầu Sale hỗ trợ săn mã giảm giá giúp Quý khách mua sắm giá hời tại Go Home.
→ Lưu ý: Chương trình Deal to Day chỉ có hiệu lực tới 17:00 mỗi ngày, Mỗi chương trình áp dụng 1 lần/ Khách hàng. Không áp dụng cho sản phẩm giảm giá

Go Home trả lời:
→ Theo quy định giao hàng của Go Home Quý khách được trợ giá vận chuyển tuy nhiên ở một số nơi như Times City, Royal City, Imperia…BQL yêu cầu xe tải của họ mới được vào hầm khiến cho đội vận chuyển của Go Home rất vất vả, chuyển hàng từ xe tải của Go Home sang xe tải của trung chuyển và phí đó là phí phát sinh (phí này do BQL họ thu, Go Home không thu phí này). Mong Quý khách hiểu và thông cảm cho khó khăn của chúng tôi gặp phải

Go Home trả lời:
→ Sản phẩm giao tại các tỉnh (KV2) Go Home có ghi rõ tại Quy định giao hàng & lắp đặt sẽ do bên thứ 3 vận chuyển vào giao hàng do đó việc thu tiền và thanh toán Go Home không tiến hành xử lý. Mong quý khách thông cảm
→ Theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Go Home tất cả các mặt hàng được sản xuất có quy định riêng, không những thế sản phẩm tại thương hiệu Nội thất Go Home được kiểm tra qua nhiều khâu kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp thanh toán nhận hàng sau.

Go Home trả lời:
→ Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo quy định thời gian giao hàng của Go Home. Quý khách hãy yên tâm về tiến độ. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng Khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn từ thái độ phục vụ tận tâm cùng chính sách hậu mãi chuyên nghiệp.

Go Home trả lời:
→ Trưng bày mẫu nhanh hỏng, tốn chi phí mặt bằng, tăng chi phí sản xuất. Go Home là nhà sản xuất bán lẻ do đó việc trưng bày đủ để khách hàng trải nghiệm về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng trước khi đưa ra quyết định.
→ Cam kết sản phẩm đóng ra như mẫu chuẩn 100% kết cấu, màu sắc, phụ kiện Quý khách xem tại cửa hàng. Sản phẩm không giống mẫu Quý khách có quyền khiếu nại. xem thêm tại tiêu chuẩn chất lượng & chính sách đổi trả.

Go Home trả lời:
→ Trước khi sản phẩm được sản xuất những thiết kế, kiến trúc sư của Go Home phải ngồi lại tính toán tỉ mỉ xem có đảm bảo tiêu chí sản xuất hay không. Khi niêm yết trên website có ảnh thực tế khi chụp với điều kiện ánh sáng và không gian đẹp kết hợp với ảnh mẫu phối 3D trước đó để Khách hàng so sánh trước và sau sản phẩm sẽ ra sao.

Go Home trả lời:
Go Home có xưởng sản xuất nội thất tại KĐT Yên Xá, Hà Đông. Để tiện cho Quý đối tác Đại lý, Khách hàng qua xem sản phẩm tại kho chung chuyển số 3 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt.
Do đặc thù sản xuất sản phẩm Độc & Lạ chúng tôi không đáp ứng nhu cầu tham quan phân xưởng. 

Go Home trả lời:
Quy trình làm việc của Go Home hoàn toàn dựa vào ticket giao việc, hệ thống sẽ theo dõi tiến độ cũng như quy cách làm việc của từng nhân viên từ đó đánh giá chỉ số năng lực KPI. Vậy nên có trả thêm tiền thì sản phẩm cũng phải đúng quy định thời gian giao hàng mới trả được. Rất mong quý khách thông cảm. 

Go Home trả lời:
→ Mỗi năm Go Home sẽ thay đổi màu sắc được niêm yết tại Quy định màu sắc đảm bảo màu sắc luôn tươi mới, phù hợp theo xu hướng mới nhất giúp Khách hàng lựa chọn tone màu theo ý thích và phong cách nội thất nhà mình.
→ Tất nhiên những màu sắc cũ chúng tôi sẽ không dùng nữa, đồng nghĩa sản phẩm đã chụp và niêm yết website thời điểm cách nhau 01 năm sẽ khác. Quý khách nên sử dụng màu thực tế niêm yết tại các cửa hàng. 

Go Home trả lời:
→ Gỗ An Cường hay dòng gỗ nhập khẩu Malaysia, tùy từng thời điểm phù hợp mà Go Home sử dụng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ màu sắc, tính chất sản xuất, độ bền, cung ứng…Go Home sẽ dựa theo quy định sản xuất tại Go Home mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp (Hay gọi chung là gỗ đạt tiêu chuẩn Go Home) nhằm mang tới Khách hàng những điều tốt nhất

Go Home trả lời:
Quý khách thay đổi kích thước trên dưới 10cm Go Home không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Nếu lớn hơn tùy thuộc vào từng sản phẩm sẽ phát sinh thêm chi phí theo quy định về giá sản phẩm tại Go Home

Go Home trả lời:
→ Nếu chuyển tiền qua tài khoản công ty Quý khách sẽ trả thêm 10% tiền VAT (hóa đơn giá trị gia tăng) Quý khách có thể chọn phương án chuyển khoản cty hay cá nhân đều được.
→ Tài khoản cá nhân Lê Tuấn Anh là tài khoản đảm bảo bởi Công ty Cổ phần Sunvina Việt Nam đây là người sáng lập hệ thống https://gotrangtri.vn/ đồng thời cũng là kế toán trưởng của Công ty nên hoàn toàn hợp lệ và an toàn. 

Go Home trả lời:
→ Nếu sản phẩm không đúng với quy định sản xuất, chất lượng sản phẩm tại Go Home thì Quý khách có quyền khiếu nại. Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam sẽ xem sét từng trường hợp và quyết định bồi hoàn tiền hay không.
→ Go Home cam kết sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quy ước, do đó trừ trường hợp Khách hàng thay đổi kiểu dáng mẫu mã sản phẩm không tuân thủ theo quy định mới xảy ra trường hợp không ưng ý. Chúng tôi có thể ký gửi tại cửa hàng để bán giảm giá cho Quý khách. 

Go Home trả lời:
→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm Go Home niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.
→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện Quý khách xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.
→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy định sản xuất của Go Home

Go Home trả lời:
→ Không chỉ là chất liệu Gỗ nếu bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng Go Home niêm yết Quý khách vui lòng quay số: 0942-246-655 chúng tôi xin tặng 1,000,000đ cho phát hiện này.
→ Tại Nhà máy và các cơ sở sản xuất nội thất của Go Home 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng. Sẽ không có trường hợp sử dụng vật liệu trái quy định.

All search results