Giường tầng trẻ em

Nội thất trẻ em  Quây – Cũi  Giường tầng trẻ em   Giường đơn  Tủ đồ cho bé  Giá kệ để đồ  Bàn ghế học tập  Đồ trang trí  Đồ chơi gỗ  Vật dụng cho bé

Có thể nói không có một nơi nào bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu giường tầng cho bé đa dạng và phong phú như ở Nội thất Go Home. Từ những mẫu giường cho bé gái từ gỗ tự nhiên nhỏ gọn đến những chiếc giường tầng mang phong cách hiện đại, thiết kế thông minh vô cùng ấn tượng hiện đều có tại Go Home để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những mẫu quây cũi cho trẻ sơ sinh khi đến mua hàng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì lựa chọn giường tầng cho bé sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian. Tất cả các mẫu giường tầng của Go Home đều kiểm tra về độ chắc chắn, khả năng chịu trong lượng lớn kĩ lướng cũng như hạn chế các chị tiết góc cạnh để không tôn thương đến trẻ. Những mẫu giường ngủ hiện đại cho bé có thiết kế kèm tủ để đồ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ khi Go Home mua hàng. Còn có rất nhiều mẫu giường tầng hấp dẫn khác đang chờ bạn tham khảo tại các cửa hàng của Go Home.

    Hiển thị các kết quả duy nhất